-->
Công ty TNHH Quốc Tế Nam Giang là công ty hàng đầu Việt nam kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên liệu, phụ gia thực phẩm. Hiện tại, phần lớn các mặt hàng của chúng tôi được nhập từ những công ty lớn, và có uy tín. Kết quả là sản phẩm của chúng tôi có chất lượng rất tốt, và giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

SPIRULINA: MÀU TỰ NHIÊN


  • Cảm quan: màu xanh
  • NHẬN BIẾT: dạng bột mịn
  • VỊ: Protein
  • ĐÓNG GÓI: N/A
  • Xuất xứ: Nhật, Hàn Quốc
  • Thời gian nhập khẩu: 07 ngày.

SPIRULINA là màu tự nhiên tan trong nước được chiết xuất từ tảo Spirulina, một loại tảo có màu xanh dương. Trong thực tế tự nhiên, có rất ít thực vật có thể được sản xuất để tạo màu xanh, do đó, Spirulina được xem là thành công rực rỡ, và là màu xanh tự nhiên quý hiếm.

So sánh với các sản phẩm cùng loại như màu Gardenia thì Spirulina có màu tươi, trong, và sáng hơn; ngoài ra, Spirulina lại không gây ảnh hưởng đến hương, mùi tự nhiên của sản phẩm. Do đó, Spirulina là cách sử dụng tối ưu, và lý tưởng nhất cho sản phẩm của bạn.

ĐẶC TRƯNG:
  • Tông màu xanh đạt được tốt nhất ở bước sóng 618nm
  • Không bền trong môi trường nhiệt độ, vì nhiệt độ tác động vào protein làm biến đổi màu
  • Không ổn định trong môi trường có ánh sáng mạnh
  • pH: 5

ỨNG DỤNG:
- Thực phẩm: Kẹo dẻo, kem, kẹo gum, kẹo bọc đường, bột trái cây, bánh gạo, thức ăn/ uống tráng miệng, thạch
- Dược phẩm

KHÔNG NÊN SỬ DỤNG SPIRULINA cho các sản phẩm sau:
- tảo bẹ (kelp), các loại thịt, cá, trà, đậu, các loại rau, và tảo (ngoại trừ tảo dùng để chế biến thực phẩm)

CÁC LOẠI MÀU TỰ NHIÊN KHÁC:
- Lac color
- Gardenia
- Beet red
- Cochineal color
- Paprika
- Annato
- Beta-caroten
Và các màu tự nhiên khác, nếu Quý khách hàng không tìm thấy màu mình yêu cầu, xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Không có nhận xét nào:

MỚI MỚI MỚI

Fructooligosaccharide (FOS)

Là nguyên liệu thực phẩm có trong tự nhiên như mật ong, trái cây, và các loại thực vật khác. Nó là một loại chất sơ tự nhiên có hàm lượng K...