1. MÔ TẢ SẢN PHẨM: Sản phẩm dạng tinh thể, mịn, không mùi, vị ngọt tự nhiên của cỏ stevio, có độ ngọt khoảng 300 lần so vôùi ñöôøng mía thoâng thöôøng. Do coù nguoàn goùc töï nhieân neân Stevioside coù theå thay theá phaàn lôùn nhöõng phuï gia taïo ngọt thoâng thöôøng khaùc maø khoâng aûnh höôûng xaáu ñeán chaát löôïng saûn phaåm cuõng nhö söùc khoeû ngöôøi söûõ duïng.
2. CÔNG DỤNG: Chất tạo ngọt cho các sản phẩm
3. ÍCH LỢI KHI SỬ DỤNG STEVIOSIDE
3.1 Phục hồi vòng tuần hoàn máu.
3.2 Phục hồi các thành phần carbohydrate, protein, lipid, và hồng cầu
3.3 Thúc đẩy quá trình trao đổi chất
3.4 Giảm lượng cholesterol, và đường trong máu
3.5 Không tạo năng lượng
3.6 Không gây sâu răng
3.7 Có vị ngọt tương tự đường mía thông thường
3.8 An toàn cho sức khoẻ.
4. ỨNG DỤNG:
3.1 THỰC PHẨM: Sữa, Bánh, kẹo, nước ngọt, ngũ cốc, nước tương, nước mắm...
3.2 DƯỢC PHẨM: Thuốc, thực phẩm dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng
3.3 THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
3.4 MỸ PHẨM
5. CÁCH SỬ DỤNG: Dùng giống đường thông thường
6. BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
7. HẠN SỬ DỤNG: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét