MCP là chất tăng hương tự nhiên cho
sản phẩm; ngoài ra, nó còn có khả năng tăng vị cho một số sản phẩm ngọt, và mặn.
Công
thức : C6H8O2
Cas :
80-71-7
CẢM
QUAN : dạng tinh thể, có mùi caramel đặc
trưng;
Ứng Dụng, và tỷ lệ sử dụng
1. SẢN PHẨM NGỌT:
STT
|
TÊN SẢN PHẨM
|
ĐƠN VỊ TÍNH
|
TỶ LỆ SỬ DỤNG
|
GHI CHÚ
|
01
|
KẸO
|
Mg/kg
|
18-25
|
|
02
|
Syrup
|
Mg/kg
|
10-30
|
|
03
|
Jelly
|
Mg/kg
|
15-20
|
|
04
|
Nước ngọt
|
Mg/lit
|
11-20
|
|
05
|
Kem
|
Mg/kg
|
5-6
|
|
06
|
Singum
|
Mg/kg
|
8-15
|
2. SẢN PHẨM MẶN
STT
|
TÊN SẢN PHẨM
|
ĐƠN VỊ TÍNH
|
TỶ LỆ SỬ DỤNG
|
GHI CHÚ
|
01
|
Đồ viên
|
Mg/kg
|
10-30
|
|
02
|
Xúc xích
|
Mg/kg
|
20-30
|
|
03
|
Đồ nướng
|
Mg/kg
|
10-30
|
|
04
|
Các sản phẩm đông lạnh
|
Mg/kg
|
11-20
|
3. CÁC SẢN PHẨM KHÁC
STT
|
TÊN SẢN PHẨM
|
ĐƠN VỊ TÍNH
|
TỶ LỆ SỬ DỤNG
|
GHI CHÚ
|
01
|
Thuốc lá
|
Mg/kg
|
100-200
|
|
02
|
Dược phẩm
|
Mg/kg
|
100
|
Tối đa
|
03
|
Nước hoa
|
Mg/kg
|
15-200
|
Mỹ phẩm
|
Đóng gói: 25kgs
Xuất xứ: NA
Liên hệ: qtnamgiang@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét