L-arabinose là một trong năm thành phần carbon hiếm trong đường, có vị ngọt như đường, và độ ngọt vào khoảng 50% so với đường thông thường. L-arabinose được chiết xuất từ các chất sơ, và vỏ của các loại quả.
Công dụng chính của L-arabinose là ức chế đường từ các thực phẩm tiêu thụ, ức chế năng lượng do đường tạo ra; thông thường, chỉ cần thêm 3.5% L-arabinose vào thành phần ăn có thể ức chế đường tạo năng lượng của khoảng 60-70% sản phẩm có thể tạo năng lượng (có nghĩa là khoảng 60-70% năng lượng bị ức chế) (*)
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua email: qtnamgiang@gmail.com; hoặc: sales@kemint.com
- Quý khách hàng vui lòng ghi rõ tên cty, số đt bàn, số fax, người liên hệ; để tránh trường hợp SPAM email, chúng tôi sẽ không trả lời những email thiếu thông tin trên. Mong Quý khách hàng thông cảm
- (*): thông tin này được dịch dựa trên tài liệu của nhà sản xuất, cần kiểm tra lại.
1 nhận xét:
Alfa Chemistry offers an extensive catalog of building blocks, reagents, catalysts, reference materials, and research chemicals in a wide range of applications. L-(+)Arabinose
Đăng nhận xét