-->
Công ty TNHH Quốc Tế Nam Giang là công ty hàng đầu Việt nam kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên liệu, phụ gia thực phẩm. Hiện tại, phần lớn các mặt hàng của chúng tôi được nhập từ những công ty lớn, và có uy tín. Kết quả là sản phẩm của chúng tôi có chất lượng rất tốt, và giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

I + G


(Disodium 5' inosinate + Disodium 5' guanylate)

  • Thành phần: 50% IMP + 50% GMP
  • Độ tinh khiết: 99-101%
  • Trạng thái: Bột màu trắng, mịn
  • EU code: E 627, E631
  • Đóng gói: gói 1kg/bao PE/thùng carton 10kg, hoặc thùng carton 10kgs
  • Hạn sử dụng: 5 năm.
  • Tiêu chuẩn: Thực phẩm
  • Công dụng: tạo vị thực phẩm
CÁCH SỬ DỤNG I+G:

* I+G là gì:
I+G là chất tạo vị trong thực phẩm, khi sử dụng chung với bột ngọt theo tỷ lệ khoảng 30% / tổng lượng bột ngọt, hỗn hợp có thể cho độ ngọt từ 3 - 6 lần so với chỉ sử dụng bột ngọt (MSG - Monosodium Glutamate). Do đó, có thể gọi nó là "siêu bột ngọt".

VÍ DỤ:

GIẢ THIẾT:
  • 1kg MSG giá 40.000 vnd
  • 1kg I+G giá 380.000 vnd

  • 100 lít nước mắm sử dụng 1kg MSG.
    (Ngọt vừa đủ cho 100 lít nước mắm: ngọt 1 lần)

  • I+G cần sử dụng là: MSG + 30% * MSG (30% tổng lượng bột ngọt)
CÁCH 1: CHỈ SỬ DỤNG BỘT NGỌT (MSG)
  • 100 lít nước mắm cần 1kg MSG: 40.000 vnd
  • 600 lít nước mắm cần 6kg MSG: 240.000 vnd
CÁCH 2: SỬ DỤNG HỖN HỢP MSG và I+G
  • Từ lượng bột ngọt ở cách 1, ta thêm I+G với tỷ lệ 30% là 300g I+G
  • Ta có hỗn hợp có giá thành sau:
  • 1kg MSG: 40.000 vnd
  • 300g I+G: 114.000 vnd
  • Tổng giá thành hỗn hợp: 154.000
Do hỗn hợp I+G và MSG có độ ngọt 6 lần so với bột ngọt, vì vậy, hỗn hợp trên ta sẽ sử dụng để sản xuất 600 lít nước mắm giá 154.000 vnd.


HIỆU QUẢ VỀ SỬ DỤNG I+G giữa cách 1 và cách 2 đã rõ!


SỰ GIỐNG NHAU, KHÁC NHAU GIỮA I+G và MSG
  • GIỐNG NHAU: đều là chất tạo vị thực phẩm.
  • KHÁC NHAU:
  1. BỘT NGỌT có thể thay thế I+G, còn I+G thì không thể
  2. BỘT NGỌT có thể sử dụng mà không cần I+G, trong khi I+G thì không thể sử dụng mà thiếu bột ngọt.
  3. I+G sử dụng dựa trên lượng bột ngọt, trong khi bột ngọt sử dụng dựa vào tay... nhà sản xuất.
  4. GIẢM chi phí sản xuất khi sử dụng I+G
Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi.


Không có nhận xét nào:

MỚI MỚI MỚI

Fructooligosaccharide (FOS)

Là nguyên liệu thực phẩm có trong tự nhiên như mật ong, trái cây, và các loại thực vật khác. Nó là một loại chất sơ tự nhiên có hàm lượng K...