-->
Công ty TNHH Quốc Tế Nam Giang là công ty hàng đầu Việt nam kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên liệu, phụ gia thực phẩm. Hiện tại, phần lớn các mặt hàng của chúng tôi được nhập từ những công ty lớn, và có uy tín. Kết quả là sản phẩm của chúng tôi có chất lượng rất tốt, và giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG (EGG WHITE POWDER)

  1. SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM
    Bột lòng trắng trứng thuỷ phân (hydrolysed egg white powder) là sản phẩm thu được từ quá trình thuỷ phân trứng gà tươi theo công nghệ cao nhập khẩu từ Pháp. Và, sản phẩm được chế biến theo quy trình khắt khe, nghiêm ngặt của nhà sản xuất, đảm bảo đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm, về môi trường. Đó cũng là lý do Bột lòng trắng trứng của chúng tôi đã  khẳng định vị trí của mình trên thị trường, và đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất từ người tiêu dùng.

  2. THÔNG TIN LÝ HOÁ
    Cảm quan          : dạng bột, màu trắng sữa, hương trứng tự nhiên
    Xuất xứ               :
    Đóng gói            : 1kg, 20kg/ thùng giấy
    Hạn sử dụng     : 12 tháng
    Công bố CL      

  3. KẾT QUẢ PHÂN TÍCH
    STT
    THÔNG SỐ
    PHƯƠNG PHÁP
    ĐƠN VỊ
    KẾT QUẢ
    01
    PROTEIN
    AOAC 2001.11 (v)
    %
    81.75
    02
    CRUDE FAT
    AOAC 920.39 (v)
    %
    0.14
    03
    MOISTURE
    EC 152/2009 (v)
    %
    6.90
    04
    Total plate count 300C
    ISO 4933:2003 (v)
    CFU/g
    1.20x104
    05
    Salmonella spp
    ISO 6579:2007 (v)
    CFU/25g
    NEG
    06
    Yeast and Mould
    NF ISO 7954:1988
    CFU/g
    < 40
    07
    pH


    9.67
  4. CHẤT LƯỢNG
    1kg bột lòng trắng trứng tương đương với 225 quả lòng trắng trứng tươi

  5. ỨNG DỤNG
    - Xúc xích, lạp xưởng, thịt viên, cá viên, thuỷ sản viên
    - Sốt Mayonaire
    - Chả giò, chả lụa, chả quế
    - Các sản phẩm bánh: bánh mì, bánh nướng, bánh trung thu, bánh qui, bánh craket, bánh bông lan …
    - Đậu hũ trứng,…
    - Các sản phẩm gia vị cần tạo hương từ trứng

  6. CÔNG DỤNG
    - Có thể thay thế được trứng tươi
    - Chất nhũ hoá, ổn định cấu trúc sản phẩm trong thực phẩm: Xúc xích, lạp xưởng, thịt viên, cá viên, thuỷ sản viên …
    - Được dùng khi gia nhiệt cùng với các loại nguyên liệu và phụ gia khác
    +++ Tránh các mùi vị lạ có nguồn gốc từ phosphate (mixed phosphate, Non-phosphate, polyphosphate vv), từ đạm đậu nành (isolated soy protein), từ tinh bột bắp, từ tinh bột khoai mì, từ tinh bột biến tính…

  7. TỶ LỆ SỬ DỤNG
    Pha 1kg bột lòng trắng trứng với 7 phần nước

  8. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG
    - Giá thành rẻ thu được lợi nhuận cao trong quá trình sản xuất
    - Vận chuyển dễ dàng, tránh tình trạng trứng bị bể vỡ, chủ động nguồn nguyên liệu, sản phẩm đã qua sử lý nhiệt nên tránh được các virus lây bệnh như H5N1
    - Thời gian bảo quản lâu, hạn chế sự hao hụt trong quá trình bảo quản sản phẩm

  9. BẢO QUẢN
    Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.
Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.
Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty TNHH Quốc tế Nam Giang.

1 nhận xét:

Unknown nói...

cho e hỏi. có thể dùng làm mask kết hợp tinh nghệ đắp mặt dc ko ạ

MỚI MỚI MỚI

Fructooligosaccharide (FOS)

Là nguyên liệu thực phẩm có trong tự nhiên như mật ong, trái cây, và các loại thực vật khác. Nó là một loại chất sơ tự nhiên có hàm lượng K...